GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

Chính con người tạo nên chất lượng, chất lượng tạo nên kỳ tích. Con người PQA luôn nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm chất lượng. Thành quả suốt 10 năm hình thành, phát triển và gắn bó của khách hàng chính là một Kỳ Tích trên chặng đường chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà của PQA.

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

Tên Tiếng Anh: PQA PHARMACEUTICAL JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: PQA. JSC

Trụ sở chính: Thửa 99, khu Đồng Quàn, đường 10, xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

Hotline: 1800.6845            – Website: thuocdongygiatruyenpqa.com        – Email: thuocdongygiatruyenpqavn@gmail.com

Mã số thuế: 0600829751

 

Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA được thành lập từ năm 2011. Với khát vọng cống hiến, nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm là dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, an toàn và hiệu quả.

Nằm tại Tân Thành, Huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định, Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA có quy mô hơn 7000m2 với hệ thống văn phòng, nhà xưởng, nhà kiểm nghiệm, nhà kho khang trang và hiện đại cùng hơn 100 cán bộ, công nhân viên hàng ngày miệt mài làm việc.

Với khát vọng được cống hiến, được chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mang lại hạnh phúc và niềm vui đến mọi gia đình luôn là niềm tin và  là mục tiêu phát triển bền vững, từ đó Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA đã xây dựng Nhà máy sản xuất thuốc Đông Dược đạt chuẩn GMP- WHO

Nối tiếp những thành công của Nhà máy sản xuất thuốc Đông Dược, năm 2019 khởi công xây dựng và hoàn thiện nhà máy thực phẩm bảo vệ sức khỏe và đã được Cục an toàn thực phẩm Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận Đạt yêu cầu “ Thực hành sản xuất tốt” (GMP) Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

PQA – với giá trị cốt lõi là thuốc gia truyền

Dòng họ Vũ Duy là dòng họ lâu đời nổi tiếng tại Huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định từ thời xưa. Suốt nhiều thời đại, Dòng họ với nhiều bậc tiền nhân có cống hiến quan trọng trong xã hội, nổi trội hơn là những công việc cao cả của những lương y tài danh y trong dòng họ, bốc thuốc cứu người.a

Từ thời nhà Lý có cụ được phong Danh y nổi tiếng, đến thời Nguyễn có cụ được phong quan tứ phẩm, có cụ được phong quan cửu phẩm

Ngôi nhà thờ của Gia tộc được vua triều Nguyễn ban tặng cho cụ đời thứ 13

Tất cả các bài thuốc của Dòng họ Vũ Duy được lưu truyền qua 17 đời theo dòng lịch sử suốt hơn 500 năm. Và như một định mệnh sắp đặt, đời thứ 17 hiện nay có nhiều người con trong dòng họ tiếp bước các bậc tiền nhân, đang cố gắng giữ gìn, phát huy nâng tầm hơn nữa những gì ông cha truyền lại để chữa bệnh cứu người, trong số đó có Dược sỹ Vũ Thị Phương- Chủ tịch hội đồng khoa học Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA, với ước mơ mang các bài thuốc gia truyền, cổ truyền của các tiền nhân để lại đến được với nhiều người hơn, hiệu quả, an toàn hơn cho người sử dụng.

PQA – với công nghệ bí truyền và hiện đại

Với việc xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng chuẩn mực để sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn mà vẫn đảm bảo an toàn với môi trường. Các sản phẩm của PQA được sản xuất trên quy trình khép kín, Công ty cũng đã áp dụng các quy trình quản lý chất lượng chuẩn mực vào sản xuất, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, tạo ra những sản phẩm vượt trội.

Trong quá trình sản xuất, PQA luôn chọn và sử dụng nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt nhất, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chọn lọc kỹ

PQA – Với trí tuệ kế thừa và sáng tạo

Tại PQA, tùy heo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng theo yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỷ luật cao. Cán bộ quản lý PQA là những người phát huy được đầy đủ các tố chất về trình độ chuyên môn, tâm huyết với nghề nghiệp, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực và quản lý tốt.

Dưới sự dẫn dắt của PQA, con người PQA luông mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đạm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật, được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sự sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người PQA đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của PQA ngày hôm nay.

HỘI ĐỒNG CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA vinh dự được hợp tác, cố vấn bởi các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên đang công tác tại các bệnh viện và các trường đại học Y Dược danh tiếng của quốc gia. Với kinh nghiệm chuyên môn trong nhiều năm công tác giảng dạy và nghiên cứu, mong muốn cống hiến vì một nền Y học cổ truyền của nước nhà ngày càng phát triển.

 

HĐKH Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA đã nghiên cứu, sáng tạo và phát triển dòng sản phẩm hoàn toàn từ thuốc gia truyền, thuốc cổ truyền với công thức khác biệt, đẳng cấp cách biệt.

 

 

Triết lý kinh doanh: Dược phẩm xanh

Mục tiêu:                  Phát triển bền vững

Tầm nhìn:                 Thuốc nam chữa bệnh trọng

Sứ mệnh:                   Chữa bệnh chữa tận gốc

Giá trị cốt lõi:          Thuốc gia truyền, thuốc cổ truyền

Trí tuệ:                      Kế thừa và sáng tạo